Messi ký hợp đồng với CLB nào ✅ khiến fan PSG “việt vị” ra sao?

Messi ký hợp đồng với CLB nào, hàng trăm CĐV của PSG đã tới sân bay để đón Messi trong khi thực tế siêu sao này vẫn đang ở Tây Ban Nha.

Video hàng trăm CĐV PSG tới sân bay đón “hụt” Messi

Đầu giờ chiều ngày hôm qua 8/8, Lionel Messi đã có buổi họp báo đầy xúc động tại sân Nou Camp. Siêu sao người Argentina đã không kìm được nước mắt khi phải chia tay Barcelona trong sự nuối tiếc. Cuộc họp kéo dài trong 40 phút và sau đó, Messi đã có buổi chia tay các đồng đội trong phòng truyền thống của CLB.

Tin nóng nhất Messi ký hợp đồng với CLB nào, khiến fan PSG “việt vị” ra sao? - 1

Messi có màn chia tay xúc động với Barcelona

Vài tiếng sau, các tờ báo của Pháp đồng loạt loan tin Messi chuẩn bị lên máy bay để sang Paris để hoàn tất thủ tục gia nhập PSG dưới dạng chuyển nhượng tự do. Thông tin này ngay lập tức gây náo loạn thủ đô nước Pháp. Hàng trăm cổ động viên nhiệt thành của PSG đã tới sân bay Le Bourget để đón siêu sao người

Tờ Le Parisien của Pháp thậm chí còn lên bài trực tiếp chờ đón Messi. Theo thông tin của tờ báo này, siêu sao người Argentina sẽ lên máy bay vào lúc 7h tối và hạ cánh tại Pháp vào lúc 8h30 tối (theo giờ địa phương).

“Việc Messi tới PSG sẽ là một tin tuyệt vời. Messi là cầu thủ vĩ đại, người luôn cống hiến cho đội bóng của mình tới tận giây phút cuối cùng. Tôi hy vọng Messi và Mbappe có thể thi đấu cùng nhau một cách xuất sắc”.

Tin nóng nhất Messi ký hợp đồng với CLB nào, khiến fan PSG “việt vị” ra sao? - 3

Hàng trăm CĐV PSG đã “mừng hụt” khi tới sân bay đón Messi

Thời gian hiện tại 0:14
Duration 0:24
Đã tải: 73.81%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *